Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

trọng tài Premier League ‘thác loạn’ ở Indonesiacộng đồng trọng tài Premier League vừa bị phanh phui vụ ăn chơi trác táng ở Indonesia.  
xem thêm: http://choidaga.com/ga-nam-my-araucana-mang-tren-minh-nhung-dac-diem-co-1-0-2/

Martin Atkinson, Kevin Friend và Andre Marriner ăn chơi ở Indonesia


Hôm qua, hình ảnh bốn trọng tài nổi tiếng người Anh là Andre Marriner, Kevin Friend, Martin Atkinson và David Coote ăn chơi đến bến ở Indonesia được loan tải phần lớn trên mạng xã hội.


hiện tại , 4 vị vua sân cỏ đáng kính ở Premier League này có mặt ở Đông Nam Á tham dự 1 giải golf gây quỹ từ thiện. Tại đây, Andre Marriner, Kevin Friend, Martin Atkinson và David Coote đã tạt té qua “phố đèn đỏ” Batam của Indonesia để “vui vẻ” có các cô gái bằng tuổi con mình (CĐV bình luận).không chỉ có vậy, bốn vị vua sân cỏ kể trên còn đưa những cô gái nóng bỏng về khách sạn, nơi họ ở để “giao lưu” đến mức… thủng trống long bồng mới chịu chia tay.


Điều đáng nhắc , 3 trong 4 vị trọng tài này đã sở hữu gia đình, trừ ông David Coote (36 tuổi). Là người phệ tuổi nhất trong số này nhưng ông Andre Marriner (48 tuổi) và Martin Atkinson (48 tuổi) là 2 người “đổ đốn” nhất.


Hai vị vua sân cỏ người Anh liên tục nhảy nhót trong tiếng nhạc xập xình, ôm eo những cô nàng nóng bỏng như thể họ là tình nhân của nhau. Theo The Sun, lãnh đạo LĐBĐ Anh vô cùng giận dữ vì scandal này và sẽ trừng trị thẳng tay những kẻ khiến xấu hình ảnh của FA.

http://choidaga.com/da-ga-s128/

Andre Marriner ôm eo một cô gái1 cô nàng ôm trọng tài Martin Atkinson

http://choidaga.com/da-ga-cua-dao/

Kevin Friend nhảy có một cô gáiDavid Coote cũng ko chịu kém cạnh

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: trọng tài Premier League ‘thác loạn’ ở Indonesia Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến