Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

Vì sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid không xăm hình

Theo tỷ lệ ma cao Khác sở hữu Lionel Messi, Sergio Ramos hay những đồng nghiệp khác, siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid không hứng thú mang việc xăm hình vì căn nguyên tương đối đặc biệt. 


Cựu cầu thủ David Beckham sở hữu từ 40-50 hình xăm trên cơ thể; Sergio Ramos có hơn 20 lần vẽ hình lên da hay Zlatan Ibrahimovic có trên 30 hình xăm nhiều ít khác nhau... nhưng Cristiano Ronaldo lại nói ko mang việc này.

Theo w88 Lý giải về việc này, thủ quân ĐT ý trung nhân Đào Nha cho hay: “Tôi không xăm mình vì tôi hiến máu rất thường xuyên. gần như chúng ta đều có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách hiến máu. Mỗi khoản đóng góp như thế sẽ có tới lợi ích thiết thực cho các người thiệt thòi trong tình huống khẩn cấp và để điều trị y khoa dài hạn". 

"ấy là lý do vì sao tôi nhiệt tình làm thế bởi tôi hiểu được tầm quan yếu của việc hiến máu và khuyến khích mọi người trên thế giới hãy hiến máu suốt đời để cứu giúp các mạng sống".

ko chỉ hiến máu thường xuyên, Ronaldo còn là 1 thành viên của Hiệp hội chống bệnh bạch huyết cầu bồ Đào Nha. Anh từng san sớt: “Việc trao tặng tủy xương là điều mà phổ biến người nghĩ thật khó để khiến nhưng thực tiễn, nó chẳng khác hiến máu là mấy và vững chắc sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. 

Tôi đã khiến điều đó vài năm trước và ví như phải hiến tủy xương 1 lần nữa, tôi vẫn sẵn lòng bởi đây là căn bệnh rất nguy hiểm đối với đa dạng con trẻ. Chúng ta cần trợ giúp các em nhỏ”. 

gần đây, Ronaldo đã lập cú đúp để giúp Real đánh bại Juventus với tỷ số 3-0 tại tứ kết lượt đi Champions League 2017/18 vào rạng sáng nay, 4/4. >> kqbd wc 2018
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Vì sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid không xăm hình Rating: 5 Reviewed By: bongdalu