Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 8 tháng 6, 2017

Ronaldo tiếp tục là VĐV có thu nhập cao nhất

Cristiano Ronaldo kiếm được 93 triệu đôla trong 12 tháng qua. Số tiền này bao gồm lương, thưởng và thu nhập từ các hợp đồng quảng cáo. Thu nhập của ngôi sao người bồ Đào Nha tăng năm triệu đôla so với năm trước.

ronaldo-tiep-tuc-la-vdv-co-thu-nhap-cao-nhat
Ronaldo năm thứ nhị liên tiếp là VĐV kiếm nhiều tiền nhất. Ảnh: Reuters.
Đứng thứ nhị trong danh sách này là siêu sao bóng rổ LeBron James với thu nhập 86,2 triệu đôla. Bóng rổ cũng là môn có nhiều VĐV góp mặt trong top 100 nhất với 32 người, gấp đôi con số 16 người trong thống kê 12 tháng trước. Kế đến là 22 VĐV bóng chày, 15 VĐV đá bóng kiểu Mỹ và chín VĐV đá banh.

Lionel Messi đứng thứ ba trong danh sách với số tiền kiếm được là 80 triệu đôla.
ngôi sao quần vợt Roger Federer đứng thứ tứ với thu nhập 64 triệu đôla, kết quả tới từ sự trở lại đầy ấn tượng của "Tàu tốc hành" tại ATP Tour với chức vô địch Australia mở rộng, Indian Wells và Miami Masters trong ba tháng đầu năm nay.
Rory McIlroy, thứ sáu, là golfer duy nhất đứng trong top 10 với thu nhập 50 triệu đôla nhờ những hiệp đồng lăng xê giá trị anh ký vào đầu năm nay. Chỉ năm golfer góp mặt trong top 100. Tiger Woods, người nhiều năm cai trị danh sách này, chỉ đứng thứ 17 với thu nhập 37,1 triệu đôla bởi không có mặt dài hạn trên sân đấu bởi vì chấn thương.

Các địa điểm thứ năm, tám và chín tuần tự thuộc về những siêu sao bóng rổ Kevin Durant (60,6 triệu đôla), Stephen Curry (47,3 triệu) và James Harden (46,6 triệu). Siêu sao đá bóng kiểu Mỹ Andrew Luck (50 triệu)đứng thứ sáu. tay lái F1 người Anh Lewis Hamilton (46 triệu) đứng thứ 10.

Top 100 VĐV kiếm tiền nhiều nhất bỏ túi 3,11 tỷ đôla, giảm nhẹ so với con số 3,15 tỷ đôla trong 12 tháng trước.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Ronaldo tiếp tục là VĐV có thu nhập cao nhất Rating: 5 Reviewed By: billy