Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019

BLĐ của pháo thủ chọn tin vào Emery thay vì nghe lời dèm pha từ các phía

Nên tin tưởng vào một HLV cho thấy năng lực

Chính bản thân ban lãnh đạo của pháo thủ cũng từng tỏ ra thất vọng quá nhiều về kết quả không như mong đợi từ đầu. Sự thất vọng được chia sẻ đến với các CĐV HLV trưởng và các cầu thủ hiện đang khoác áo Arsenal. Những nỗ lực gian nan và chi tiêu CLB vẫn chưa đạt được nhu cầu mong muốn.
Anh em nhà Raul giám đốc điều hành Arsenal tuyên bố tổng thể tại sự kiện có sự góp mặt của 200 nhân viên sân bóng các loại.

Arsenal đang có chuỗi thành tích đáng buồn khi 5 trận qua không thể tìm lấy nổi 1 chiến thắng . Thành tích bết bát này khiến rất nhiều CĐV kiến nghị sa thải HLV trưởng Emery. Tuy nhiên bản thân ban lãnh đạo cũng cho biết rằng , không ai có thể phù hợp được so với Emery như chính lúc này.
Sự ủng hộ không phải là liều thuốc miệng xã giao an ủi tinh thần. Sự ủng hộ bao hàm cả lòng tin về một khối đại đoàn kết trong clb.
Emery và các học trò có 2 loạt trận dễ thở kế tiếp nhằm hy vọng chen thành công 1 chân vào top 4 Nguồn tin từ trang nhà cái w88vn
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: BLĐ của pháo thủ chọn tin vào Emery thay vì nghe lời dèm pha từ các phía Rating: 5 Reviewed By: Bóng đá 366