Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

NGôi sao trẻ Dembele khiến Barca tức điên


Theo AS, Dembele đã khiến BHL Barcelona nổi giận vì ko trung thực trong việc thông báo về tình trạng chấn thương của mình.

xem thêm: http://choidaga.com/ga-noi-viet-nam-mang-tren-minh-dac-diem-the-gioi-muon-so-huu/Hôm qua (20/8), Barca ra thông báo xác nhận Dembele cần nghỉ 5 tuần vì bị thương gân kheo. Đây là bị thương tuyển thủ Pháp gặp nên ở trận thua Bilbao có tỷ số 0-1 vào ngày 17/8 thuộc vòng một La Liga 2019/20.


Sau trận đấu tại sân San Mames w88 casino, Dembele đã với dấu hiệu bị đau vì cảm thấy ko dễ chịu khi rời sân. Ông Xavi Yanguas, bác sỹ của Barcelona đã hỏi vô cùng kỹ Dembele, tuy nhiên ngôi sao 22 tuổi trả lời “không mang gì”.Sau trận thua Bilbao, HLV Valverde cho toàn đội nghỉ 2 ngày. ko trở về xứ Catalan cộng đồng đội, Dembele đã ở lại Bilbao để lên chuyến bay sang Senegal chơi cộng gia đình. Tại sân bay Bilbao, Dembele đã ngủ vạ vật trên ghế sofa để chờ chuyến bay.


Trước khi trở lại xứ Catalan cùng toàn đội, bác sỹ Xavi Yanguas yêu cầu Dembele buộc phải thường xuyên liên lạc với ông để thông báo về tình trạng của mình, tuy nhiên tuyển thủ Pháp đã không gọi điện như đã hứa.


nha cai 11bet rất với thể vì muốn sang Senegal chơi như đã lên lịch từ trước cần Dembele đã kể dối bác sỹ Xavi Yanguas và ko thông báo tình trạng tương đối tệ của mình.


Sau 2 ngày nghỉ ở Senegal, Dembele đã trở lại Barca và ngay thức thì được đưa đi kiểm tra. Kết quả kiểm tra cho thấy Dembele dính bị thương không hề nhẹ và buộc phảinghỉ 5 tuần. Đội ngũ bác sỹ của Barca đã nổi giận sau khi kiểm tra cho Dembele vì cho rằng cầu thủ này đã không trung thực trong việc tường trình về tình trạng chấn thương của mình.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: NGôi sao trẻ Dembele khiến Barca tức điên Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến