Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019

Flamengo ưng ý yên cầu ‘có 1 không 2’ của Balotelli

Tờ Marca cho biết Mario Balotelli đã có đòi hỏi khó tin với Flamengo trong quá trình đàm phán với đội bóng Brazil. kèo nhà cái trực tuyến

ngày nay Mario Balotelli là cầu thủ chủ quyền sau khi chia tay CLB Marseille. Thời gian qua, hàng loạt CLB làng nhàng và nhỏ khắp thế giới tiếp cận chiêu mộ chân sút Italia trong đó có Flamengo .
Theo Marca, trong các cuộc thương thảo với Flamengo, Mario Balotelli đã đưa ra điều kiện có “1 không 2” với đội bóng Brazil này. Chi tiết, cựu tiền đạo Man City và Liverpool yêu cầu Flamengo phải tuyển mộ cậu em trai của mình là Enoch Barwuah cho Boavista, 1 trong những CLB hòa hợp với Flamengo, đang thi đấu ở giải Serie D (giải hạng 4 Brazil).
Bên cạnh đó, Balotelli còn yêu cầu Flamengo cam kết cho Enoch Barwuah đá chí ít 10 trận với Boavista. Tờ Marca khẳng định Flamengo đã bằng lòng yêu cầu này của chân sút Italia. Ngoài ra, đội bóng Brazil còn đồng ý trả Balotelli mức lương 5 triệu USD/mùa trong giao kèo có thời hạn 2 năm, bên cạnh đó sút 29 tuổi đã bỗng ngột hoàn thành thương lượng với Flamengo.
Theo truyền thông Italia, sau khi quay ngoắt 180 độ với Flamengo, Mario Balotelli đã thương lượng gia nhập Brescia, tân binh của Serie A 2019/20. Được biết, chân sút Italia không thu được mức lương hậu hĩ ở Brescia nhưng mà muốn thi đấu tại quê nhà thay bởi đến Brazil. tysobongda
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Flamengo ưng ý yên cầu ‘có 1 không 2’ của Balotelli Rating: 5 Reviewed By: tylebongda