Được tạo bởi Blogger.
Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Higuain hôn má David Luiz " sau khi vô địch C2Trung vệ David Luiz và tiền đạo Higuain đã khiến lành với nhau sau trận chung kết Europa League.David Luiz và Higuain thân mật trong phòng thay đồ


Hôm qua trên mạng xã hội, David Luiz đã đăng tải bức ảnh vô cùng thân mật với Higuain trong phòng thay đồ sau trận thắng Arsenal. Trong bức ảnh này, Higuain đang ôm và hôn vào má David Luiz. Đính kèm bức ảnh đầy tỉnh cảm, trung vệ người Brazil viết: “Tôi yêu người anh em”.
http://choidaga.com/tuyen-chon-ga-da-doc-hiem-tu-bi-quyet-cua-cac-cuu-su-ke/

Trước đấy David Luiz và Higuain đã va chạm trong buổi tập trước trận chung kết Europa League. Cụ thể, vì suýt dính cùi chỏ của David Luiz buộc phải Higuain đã nổi nóng, bự tiếng mang trung vệ người Brazil.Cả 2 đã cãi vã ngay trên sân nhưng sự việc ko diễn ra theo chiều hướng tồi tệ vì những cầu thủ Chelsea đã ập vào can ngăn. Việc Higuain khiến cho lành với David Luiz là tín hiệu vui có Chelsea và NHM đội bóng trong ngày The Blues vô địch Europa League.

xem da ga cua sat: http://choidaga.com/xem-da-ga-cua-sat/
“Sau cơn mưa trời lại sáng”; “Thân mật như 1 cặp tình nhân”; “Họ lại yêu nhau” hay “David Luiz và Higuain đã yêu lại từ đầu”… là những bình luận hài hước về bức ảnh của David Luiz.


Sau mùa 2018/19 đa dạng khả năng David Luiz và Higuain sẽ không sát cánh cùng nhau. Vì Higuain không đáp ứng được kỳ vọng nên vững bền Chelsea sẽ không mua đứt chân sút Argentina sau lúc hết hạn hợp đồng cho mượn.


David Luiz va chạm với Higuain và khiến cho lành
http://choidaga.com/da-ga-ucw88/


David Luiz và Higuain khiến cho lành ngay trên sân


David Luiz và Higuain va chạm trong buổi tập


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Higuain hôn má David Luiz " sau khi vô địch C2 Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến