Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 30 tháng 10, 2018

Chính thức khi Lopetegui miễn cưỡng nói lời chia tay RealDù không hề muốn nhưng HLV Lopetegui buộc phải chia tay Real Madrid.

Sau trận El Clasico, Lopetegui khẳng định vẫn muốn ở lại Real và tin sẽ được ở lại để xoay chuyển tình hình tồi tệ của đội bóng. Thậm chí, nhà cầm quân người TBN còn tới trung tâm luyện tập của Real Madrid huấn luyện bình thường sau trận thua thảm Barcelona.

da ga online   


Tuy nhiên, chỉ ít phút sau buổi huấn luyện ở Real , Lopetegui đã bị sa thải. Dù ko muốn rời Bernabeu nhưng nhà cầm quân TBN nên ra đi.


“Sau khi quyết định (sa thải) được ban giám đốc của Real thông qua, tôi muốn gửi lời cảm ơn đội bóng vì cơ hội đã dành cho tôi khiến cho việc ở đây.

>>>xem tin hay tren bong88
Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ vì nỗ lực của họ. Tôi cũng cảm ơn từng người và mọi người ở đội bóng vì đã đối xử rất tốt có tôi trong thời gian tôi khiến cho việc ở đây.


Và, dĩ nhiên, sự biết ơn của tôi có NHM vì sự cổ vũ của họ. Chúc Real gặt hái thành công và những gì tốt đẹp nhất ở mùa giải này”, nhà cầm quân Tây Ban Nha bùi ngùi chia tay Real .


Sa thải Lopetegui, Real Madrid đã đôn cựu cầu thủ, cựu HLV đội trẻ Kền kền trắng là Solari lên khiến cho HLV tạm quyền.

da ga truc tuyen   
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Chính thức khi Lopetegui miễn cưỡng nói lời chia tay Real Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến