Được tạo bởi Blogger.
Thứ Sáu, 24 tháng 11, 2017

Valencia đại chiến Barca đồng thời mất luôn HLV trưởng

Bị án phạt chính thức từ BTC La Liga nên HLV Marcelino không được tham gia trận chiến của đội bóng mình đấu với Barca.HLV 52 tuổi này bị thẻ đỏ và bị đuổi khỏi sân ở trận thắng 2-0 của Valencia trước Espanyol ở vòng trước thuộc 138bet link. Ở phút 62, phản ứng của Marcelino đối với quyết định của Alejandro Hernandez là quá phản ứng. Với hình phạt mới nhất của BTC La Liga, HLV Marcelino sẽ bị cấm hai trận. Mặc dù đội quản lý của Valencia đã cung cấp bằng chứng để giảm án, đề xuất của dơi đã thất bại.
Như vậy, chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ chỉ có thể chỉ đạo các cầu thủ từ khán đài trong hai trận đấu với Barca và Getafe. Sau khi đánh giá các đề xuất bằng văn bản và hình ảnh của Valencia, chúng tôi tin rằng những gì được viết trong báo cáo của trọng tài phù hợp với những gì đã xảy ra, thông báo của Ủy ban kỷ luật La Liga. Vì vậy, các đề xuất đã bị từ chối và chúng tôi đã xác nhận lệnh cấm đối với Marcelino Garcia Toral và phạt anh 600 euro, trong khi câu lạc bộ Valencia bị phạt 700 euro 1gom.us
Hình phạt này thực sự không tồi tệ hơn, vì link sbobet Valencia sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong bối cảnh mất Marcelino trong trận chiến với Barca. Họ hiện đang ở vị trí thứ hai trong bảng với bốn điểm ít hơn Barca và đang cạnh tranh dữ dội trong giải vô địch. Trong sự nghiệp của mình, Marcelino đã không bao giờ đánh bại Barca, khi ông thua 11 trận, hòa 3 trận trên tất cả các mặt trận.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Valencia đại chiến Barca đồng thời mất luôn HLV trưởng Rating: 5 Reviewed By: Kai Vo