Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 19 tháng 8, 2019

ban lãnh đạo Man Utd vẫn quyết để gia hạn Bailly


Mặc dù Eric Bailly liên tục dính chấn thương nhưng ban lãnh đạo Man Utd vẫn quyết định đàm phán để gia hạn hợp đồng với trung vệ sinh năm 1994.
xem thêm: http://choidaga.com/da-ga-truc-tuyen-ngay-cang-phat-trien-tai-truong-dau-thomo-campuchia/Hợp đồng ngày nay của Eric Bailly có Man Utd còn thời hạn đến hết mùa giải năm nay. Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng mang cựu trung vệ Villarreal.

Tờ báo này dẫn lời một nhân viên ở Old Trafford w88pro: “Man Utd muốn Eric Bailly ở lại và đang chuẩn bị đàm phán về hợp đồng. Chúng tôi không muốn cậu đó ra đi miễn phí ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020. Vấn đề bây chừ là chỉ bắt buộc hai bên tìm được tiếng nhắc chung.

Lịch sử chấn thương của Eric Bailly không phải là mối bận tâm đối mang Man Utd. Chúng tôi nghĩ rằng cậu đó đã ko gặp may mắn trong các năm qua. HLV Ole Gunnar Solskjaer vô cùng mến mộ tài năng của Eric Bailly và chúng tôi sẽ thuyết phục cậu đó ở lại. đấy là kế hoạch của đội bóng ở thời điểm này”.Eric Bailly đầu quân cho Man Utd ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016 từ Villarreal chiếm hữu mức phí chuyển nhượng 30 triệu bảng. Được biết, mức lương mà trung vệ sinh năm 1994 hưởng ở Old Trafford là 120.000 bảng/tuần.


Mặc dù được kỳ vọng  empire777 là lá chắn thép của sân Old Trafford nhưng Eric Bailly liên tục dính bị thương phải ko đóng góp được đa dạng cho “Quỷ đỏ”. hiện tại
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: ban lãnh đạo Man Utd vẫn quyết để gia hạn Bailly Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến