Được tạo bởi Blogger.
Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Argentina và Colombia đồng đăng cai…Copa America 2020


Kỳ Copa America năm sau sẽ được Argentina và Colombia đồng đăng cai…
xem thêm : http://choidaga.com/ga-orpington-mang-lai-hieu-qua-kiem-dung-nhieu-thu-dang-nuoi/Ngày hội bóng đá khu vực Nam Mỹ vào năm sau lần đầu tiên trong lịch sử được LĐBĐ Nam Mỹ trao quyền đăng cai cho 2 quốc gia là Argentina và Colombia. Mặc dù chưa với tuyên bố chính thức cụ thể nào từ CONMEBOL nhưng trong phát biểu mới nhất vào hôm trang bị Năm, Tổng thống Duque nói rằng, trận chung kết sẽ được tổ chức tại đất nước ở vùng Andean này.
xem thêm : http://choidaga.net/ga-legbar-sinh-san-ra-qua-trung-xanh-mau-la-doc-dao-can-biet/
Phát biểu bất ngờ này được phát đi từ Bogota và ông cho biết, Tổng thống Argentina, Mauricio Marci, ủng hộ ý tưởng này. “Tôi nghĩ Colombia sẽ mang 1 lý do khác để hài lòng”, ông Duque nói.

Copa America 2020 sẽ là giải đấu thiết bị tư được tổ chức trong 6 năm trở lại đây, nhưng đồng thời cũng là giải đấu trước tiên mà CONMEBOL muốn đưa về “quy hoạch” tổ chức vào các năm chẵn, với chu kỳ 4 năm một lần.


Giải đấu vẫn mang sự tham dự của 10 quốc gia trong khu vực cộng 2 khách mời là Qatar và Australia.
xem thêm: http://thichdaga.com/ga-dominique-giong-ga-tha-vuon-rat-hieu-qua-va-nang-suat/
Thay đổi bự so có các lần tổ chức trước là giải sẽ chỉ chia làm cho 2 bảng đấu, trong ấy , 2 đội khách mời ở mỗi bảng. Bảng ở khu vực phía Bắc có Colombia, Brazil, Venezuela, Ecuador và Peru, trong lúc bảng phía Nam có Argentina, Paraguay, Uruguay, Bolivia và Chile.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Argentina và Colombia đồng đăng cai…Copa America 2020 Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến