Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 2 tháng 1, 2019

Sao trẻ Mbappe đã bỏ hết hình ảnh của Ronaldo khỏi phòng


Tuyển thủ Pháp đã bỏ toàn bộ ảnh của thần tượng Cris ronaldo khỏi căn phòng của mình.Theo k8.com Cris ronaldo là thần tượng của Mbappe. Tuyển thủ Pháp từng không ít lần thổ lộ điều này. Mbappe còn công khai bày tỏ tình yêu với Cris cr7 lúc treo rất nhiều ảnh ngôi sao người Bồ Đào Nha trong phòng.


Trên mạng xã hội, Mbappe từng khoe một bức ảnh ngồi trong phòng tràn ngập hình ảnh của Cris cr7 . Tuy nhiên, trong thông điệp tiễn năm 2018 chào năm 2019 vào hôm qua, ngôi sao PSG đã đăng tải một bức ảnh mới.


w88 affiliate ,Trong bức ảnh này, Mbappe đang ngồi giữa căn phòng treo toàn ảnh của chính mình, hình ảnh ăn mừng vô địch World Cup, đoạt giải Kopa 2018, QBV dành cho cầu thủ U21, ăn mừng vô địch cùng Neymar… chứ chẳng phải căn phòng treo toàn ảnh của Cris ronaldo như trước đây.Ảnh phòng mới của Mbappe


empire777Mbappe hiện là 1 trong các ngôi sao sáng giá nhất thế giới. Tuyển thủ Pháp cộng Neymar được đánh giá sẽ thay Leo messi và Cris ronaldo thống trị những giải thưởng cá nhân bóng đá thế giới trong 1 thập kỷ tới.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Sao trẻ Mbappe đã bỏ hết hình ảnh của Ronaldo khỏi phòng Rating: 5 Reviewed By: Đá gà trực tuyến