Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018

Thầy Park làm những gì để tẩy thẻ cho Ngọc Hải, Văn Hậu?

Nếu nhận thêm thẻ vàng nữa, cặp đôi tuyển thủ trụ cột Đoàn Văn Hậu & Quế Ngọc Hải sẽ phải nghỉ trận đấu tiếp theo sau. Điều ấy buộc HLV Park Hang Seo phải có sự thay đổi trong trận cuối cùng vòng bảng, gặp Campuchia

Đoàn Văn Hậu & Quế Ngọc Hải đã phải nhận một thẻ vàng trong các trận đấu vừa qua tại vòng bảng AFF Cup 2018.

Trong trận khởi đầu, đội tuyển nước ta đã chiếm lĩnh được thắng lợi dễ ợt trước Lào tức thì trên SVĐ Viêng Chăn. Nhưng chiến thắng này đã không được trọn vẹn.

Đoàn Văn Hậu phải nhận thẻ vàng. Cầu thủ sinh năm 1999 của Thành Phố Hà Nội FC đã bị trọng tài rút thẻ cảnh cáo sau một trường hợp thiếu chế ước của chính mình. Quế Ngọc Hải đã nhận được thẻ vàng trong trận hòa không bàn thắng đối với Myanmar trên SVĐ Thuwunna, sau pha va chạm với cầu thủ đội chủ nhà ở cuối hiệp một.

Theo điều lệ AFF Cup 2018 mà trực tiếp bóng đá k+ được biết, nếu cầu thủ nhận hai thẻ vàng ở hai trận khác nhau sẽ phải nghỉ ở trận đấu tiếp đến. Còn nếu cầu thủ chỉ nhận một thẻ vàng ở vòng bảng thì cầu thủ đấy sẽ đc xóa thẻ trong trường hợp đội bóng của cầu thủ đấy vào vòng đấu bán kết.

như vậy, trong trường hợp ĐT việt nam vượt qua vòng bảng, nếu Quế Ngọc Hải và Đoàn Văn Hậu nhận thẻ vàng trong trận gặp Campuchia ở lượt đấu cuối vòng bảng, bọn họ sẽ vắng mặt ở bán kết. Còn nếu như không nhận thẻ trong trận đấu trên SVĐ Hàng Đẫy, cả hai sẽ được xóa thẻ ở vòng bốn đội vượt trội nhất giải.


điều ấy buộc ông thầy người Korea phải có sự đo lường và thống kê về mặt nhân sự trong cuộc tiếp đón Campuchia. Hiện nay, ĐT nước ta vẫn tồn tại những sự thay thế chất lượng lúc tại đoạn trung vệ của Quế Ngọc Hải vẫn còn đấy Bùi Tiến Dũng. Trong những khi chỗ đứng hậu vệ cánh thì Hồng Duy cũng có thể có thể thay thế.

Trước lượt trận cuối, một thành tích hòa trước đội bóng xứ Chùa tháp là đủ để đội tuyển việt nam vào bán kết. Mong muốn giành ngôi đầu bảng A, thầy trò HLV Park Hang Seo cần được đánh bại Campuchia và chờ đón Myanmar không thắng trên sân Malaysia.

Nguồn: ty so bong da
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Thầy Park làm những gì để tẩy thẻ cho Ngọc Hải, Văn Hậu? Rating: 5 Reviewed By: tylebongda